ข่าวสารและกิจกรรม

Daradaily

“คาลิฟฟา นายแบบตัวน้อยอินเตอร์”

“คาลิฟฟา นายแบบตัวน้อยอินเตอร์” ร่วมเดินแบบเปิดตัวในเวทีชื่อดังสากลของโลก

         “น้องคาลิฟฟา” หรือ ดช. กฤษดา นาบีล ซาลมีน อัลอาลี อายุ 9 ปี ลูกครึ่งไทย-บาห์เรน ได้ร่วมเดินแบบเปิดตัวงานของเวทีชื่อดังสากลระดับโลก ในวันอาทิตย์ที่ 2 เมษายน 2566 งานเวทีระดับสากล WORLD CLASS AWARD 2023 ณ ศูนประชุมสถาบันวิจัยจุฬาภรณ์ ที่ทางสมาพันประเทศเกาหลีใต้ได้จัดขึ้น

นับว่าไม่ธรรมดาจริงๆกับ “น้องคาลิฟฟา” นายแบบตัวน้องหล่อเข้ม พูดได้ 3 ภาษา ไทย อังกฤษ และอิสาน ที่สะกดทุกๆสายตาเลยทีเดียว ด้วยคาแรคเตอร์ที่มีความเป็นเอกลักษณ์ของน้อง และใบหน้าพร้อมทั้งแววตาที่ดึงดูดมีเสน่ห์ตั้งแต่วัย 9 ขวบกันเลยทีเดียว

        อีกทั้ง “น้องคาลิฟฟา” ยังกล่าวว่าดีใจและเป็นเกียรติ์มากๆที่ได้มาเป็นหนึ่งในงานเปิดตังของเวทีระดับสากลของโลกในวันนี้……พร้อมทั้งคณะผู้จัดงาน คณะกรรมการในงานได้ชื่นชอบน้องเป็นอย่างมาก เอาเป็นว่าเวทีต่อไปคงจะขาด “น้องคาลิฟฟา” ไม่ได้เลย

ในงานนี้ก็ยังมีทั้งดารา เซเล๊ปชื่อดังที่ได้มาร่วมงานประกวดรางวัลสากลระดับโลก WORLD CLASS AWARD 2023 พร้อมทั้งนายแบบ และนางแบบตัวน้อยหลายๆท่านที่ได้มาร่วมงานในครั้งนี้…….งานต่อไป “น้องคาลิฟฟา” หนุ่มน้อยลูกครึ่ง ไทย-บาห์เรน จะไปเดินแบบเวทีไหนทางเราขอฝากน้องไว้ในอ้อมอก อ้อมใจ ของพี่ๆ Fc ที่น่ารักด้วยนะคะ

ทุกๆท่านสามารถติดตามความน่ารักและผลงานของน้องคาลิฟฟาได้ที่

FB: Khaliffa Alali

อ้างอิง : https://www.daradaily.com/news/125686/read

ข่าวสารและกิจกรรมอื่นๆ